Tìm kiếm bài trong Blog này

Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2011

Giới thiệu phim The Fallen Family 1985

Phim bộ Hồng Kông của Ca ca


Tên tiếng Anh: The Fallen Family
Tên tiếng Hoa: 武林世家
Tên tiếng Việt: Võ Lâm Thế Gia
Năm phát sóng trên TVB: 1985
Số tập: 20
Giám chế: Lý Đình Luân
Diễn viên:
Trương Quốc Vinh - Phương Hạo Thiên
Trương Mạn Ngọc - Đoàn Liễu Nhi
Lưu Giang - Tống Trí
Tạ Hiền
Châu Giang
Lý Quốc Lân
Quan Lễ Kiệt
Âu Dương Chấn Hoa
Hạ Bình
Lưu Thanh Vân

Tóm tắt nội dung: Cuối đời nhà Minh, gia đình họ Phương nổi tiếng nhất về chế tạo vũ khí. Con cả của gia đình này là Phương Tuấn Nhân biết tin công chúa Đoàn Liễu Nhi (Trương Mạn Ngọc) sắp sửa tới trung nguyên mua binh khí nên sai con riêng của ông là Phương Hạo Thiên (Trương Quốc Vinh) tới giao tiếp, trong một cuộc tai nạn Hạo Thiên đã cứu mạng Liễu Nhi, nên hai người bắt đầu thương nhau.

Họ Phương chiếm đoạt một tiểu trang, vì muốn trả thù họ đã bắt cóc em của Hạo Thiên, được Hạo Thiên xả thân tương cứu. Sau đó, Liễu Nhi bị mất một số vàng và Hạo thiên bị chú ba là Tống Trí (Lưu Giang) đổ tội, Tống Trí đã lập âm mưu với người thân gia đình mình là nhà họ Khưu để ép hại Hạo Thiên... 


 


 

1 nhận xét:

  1. Thể loại tình cảm mới dành cho khán giả với tự đề Tu Be Cong De Yeu Cau sẽ mang đến cho các bạn về tình yêu đầy trong sáng và thanh mai trúc mã.
    Môt bộ phim được chuyển thể từ game bom tấn Warcraft mà biết bao fan hâm mộ đang chờ đón và giờ nó đã xuất xuất bản, phim World Of Warcraft , với nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế giới người và quỷ.
    Bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Phim spider man 2017 đã được phá cách với kịch bản gốc khác hoàn toàn, kể về chàng trai peter hài hước và hay thích khám phá, vô tình bị thay đổi AND và cậu có khả năng như nhện. Khi biết mình có có sức mạnh, cậu tiếp tục hành trình giải cứu thế giới.
    Bạn muốn xem những bộ phim hành động hay, chúng tôi cũng vậy, thể loại hành động luôn được khán giả đón xem nhiều nhất, năm 2016 sẽ xuất hiện những bộ phim bom tấn về hành động.

    Trả lờiXóa