Tìm kiếm bài trong Blog này

Thứ Hai, 14 tháng 5, 2012

Họp báo phim "Bá Vương Biệt Cơ"

Họp báo phim Bá Vương Biệt Cơ (Farewell my concubine) tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo, Nhật Bản : gồm đạo diễn Trần Khải Ca, nhà sản xuất Từ Phong và Leslie Trương Quốc Vinh.

Vầng, biết anh nhí nhảnh rồi ;))) 

CLIP: sub Trung + Nhật, phần cuối có đoạn Ca Ca trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.Tại một buổi họp báo phim "Bá Vương Biệt Cơ" năm 1993. Chưa rõ là ở đâu, tui thấy đẹp nên post lên trước :-P

Bonus ảnh từ các sự kiện khác, cũng trong tầm thời điểm "Bá Vương Biệt Cơ" vừa ra mắt và gặt hái thành công:

** Bữa tiệc với sự góp mặt của Ca ca Trương Quốc Vinh, đạo diễn Trần Khải Ca và các nàng thơ Trương Mạn Ngọc, Mai Diễm Phương, Lưu Gia Linh <3 . Bộ ảnh do một phóng viên người Đài Loan chia sẻ.** Bữa tiệc với sự góp mặt của Ca ca Trương Quốc Vinh, đạo diễn Trần Khải Ca, Củng Lợi, Thành Long và Chung Chấn Đào.
Nguồn ảnh: stars.udn.com, facebook.com ...3 nhận xét:

 1. Eo ôi, ngắm Ca Ca và chị Mạn Ngọc đứng bên nhau mà tớ thấy họ xinh đẹp ngang nhau. Anh Ca Ca này đúng là người đàn ông xinh đẹp nhất thật. Vừa nam tính vừa nữ tính, rất hoàn hảo để làm 1 nghệ sỹ. Nhưng sẽ chả là gì nếu ko có tài năng và nhân cách của anh. Iu anh nhiều nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đa. Ca ca rất có duyên, nhưng sẽ chẳng là gì nếu con người anh không đẹp cả trong lẫn ngoài và tài năng như vậy. Mình thích nghệ sĩ có vẻ đẹp vừa nam tính vừa nữ tính như Ca ca vậy đó :">

   Xóa
 2. Thương A Mui của tui được choàng tay mà k đc hôn ca ca

  Trả lờiXóa