Tìm kiếm bài trong Blog này

Thứ Hai, 2 tháng 9, 2013

[News] Ảnh hóa trang của Trương Quốc Vinh lại được hé lộ

Nguồn: AF
Ngày: 01/09/2013
Người dịch: tete


Trước đây, có rất nhiều sự kiện tưởng nhớ Ca Ca bị mang tiếng là mượn cơ hội để trục lợi. Lần này khi quyết định cho phát hành các mặt hàng tưởng niệm, cô Trần không hề lo lắng gì về chuyệ đó. “Chúng tôi phát hành với số lượng ít, và quan trọng là chúng tôi làm vì fan. Chúng tôi đang chỉnh sửa nội dung và chỉ thông báo chi tiết trên facebook. Chúng tôi sẽ không bán công khai.” Đồng thời cô Trần cũng cho biết từ giờ sẽ luôn công khai các hoạt động tưởng niệm Ca Ca, nhưng cô cũng phủ nhận thông tin rằng mình làm việc này là do các thông tin tiêu cực xung quanh. “Tôi không sợ người khác nói xấu tôi vì tôi được rất nhiều bạn bè và fan ủng hộ.” 

Ngoài ra, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Wing Shya, người từng làm việc với Ca Ca rất nhiều lần trước đây vừa lên kế hoạch cho ra đời một cuốn sách ảnh tưởng nhớ Ca Ca, tuy nhiên do gặp tranh cãi về mặt pháp lý chưa được giải quyết nên cuốn sách ảnh này đã bị trì hoãn việc phát hành cho đến bây giờ. Sách sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng Chín tới, nhân dịp sinh nhật Ca Ca và chỉ có 999 bản được phát hành. Ông cho biết, “tôi mất hai năm để thực hiện dự án này, trong khoảng 5000 đến 6000 bức ảnh, tôi phải chọn ra hơn 100 bức ảnh, tất cả đều lấy từ phim, sách ảnh và nhạc hội, nhưng chúng chưa bao giờ được tiết lộ trước công chúng.” 


Trong số này một bức ảnh của Ca Ca và Lương Triều Vỹ lúc quay phim “Xuân Quang Xạ Tiết”. Wing Shya chụp nó khi hai ngôi sao đang ngồi chờ đợi. Chỉ có Ca Ca và Lương Triều Vỹ ở trong xe. Trong một bức ảnh khác, Ca Ca lại đang vẽ chân mày. Wing Shya chia sẻ, “dù Ca Ca có nhân viên hóa trang riêng, nhưng thỉnh thoảng anh ấy lại thích tự làm.” Ngoài các sản phẩm kể trên, một công ty đồ chơi cũng sẽ phát hành mô hình tỷ lệ 1:6 với hình ảnh Ca Ca tóc dài trong nhạc hội. Tất cả đều sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng Chín.


1 nhận xét: